SEA Games 31 - HÀ NỘI, VIỆT NAM

Nhà thi đấu Sóc Sơn phấn đấu hoàn thành bàn giao các phần việc phát sinh trước ngày 10/3/2022

Nhà thi đấu Sóc Sơn tọa lạc tại thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, được đầu tư xây dựng khá hiện đại với sức chứa 2.000 khán giả, là địa điểm tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ với quy mô lớn của huyện, thành phố, quốc gia.

Nhà thi đấu Sóc Sơn nằm ở trung tâm Thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, có vị trí thuận lợi về giao thông. Tại nhà thi đấu đảm bảo đầy đủ các phòng chức năng như: Phòng VIP, trọng tài, báo chí, hội trường, y tế…

Nơi đây được đầu tư xây dựng khá hiện đại với sức chứa 2.000 khán giả, là địa điểm tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ với quy mô lớn của huyện, thành phố, quốc gia. Các giải đấu diễn ra an toàn với các phương án đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, trật tự an toàn giao thông…được lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo.

Nhà thi đấu Sóc Sơn có sức chứa 2.000 khán giả

Là nơi diễn ra nhiều sự kiện thể thao lớn của huyện, thành phố

Năm 2000, Nhà thi đấu đã được lựa chọn tổ chức Giải vô địch cầu lông đồng đội nam nữ hỗn hợp toàn quốc.

Năm 2018, tại Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII, Nhà thi đấu Sóc Sơn vinh dự được là nơi các vận động viên Boxing tranh tài.

Tại SAE Games 31, Nhà thi đấu huyện Sóc Sơn là địa điểm được chọn để tổ chức thi đấu môn võ Vovinam. Xác định đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao, thời gian qua, UBND huyện Sóc Sơn đã chủ động đầu tư sửa chữa, nâng cấp để đạt “chuẩn SEA Games”. Huyện đã tiến hành thi công cải tạo nhiều hạng mục: Hệ thống điện, điều hòa, mái trần, sàn thi đấu, ghế ngồi, các công trình phụ trợ… Hiện tại, phần lớn các hạng mục nâng cấp, sửa chữa đều đạt tiến độ đề ra. Các đơn vị thi công đang cố gắng phấn đấu đấu hoàn thành bàn giao phần phát sinh trước ngày 10/3/2022. Để đảm bảo chất lượng, tiến độ đề ra, UBND huyện Sóc Sơn sẽ tăng cường công tác kiểm tra, giám sát.

Phần lớn các hạng mục nâng cấp, sửa chữa phục vụ SAE Games 31 đều đạt tiến độ đề ra