Vui chơi - Giải trí

Phim ra rạp Hà Nội cuối tuần (03/11)

Chuẩn bị cho mùa lễ hội tưng bừng cuối năm, tháng 11 sẽ là thời điểm khán giả được tái ngộ hàng loạt tựa phim nổi tiếng tại phòng vé.Tuần đầu sẽ là những tác phẩm được mong đợi thời gian qua.

Cuối tuần này, bộ phim cổ trang thứ hai của đạo diễn Victor Vũ (sau Thiên mệnh anh hùng) – Người vợ cuối cùng ra mắt khán giả. Bộ phim được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết Hồ oán hận của nhà văn Hồng Thái (bố vợ đạo diễn Victor Vũ).

Người vợ cuối cùng lấy bối cảnh thời phong kiến nhà Nguyễn tại ngôi làng giả tưởng mang tên “Cua Ngộp” vùng Bắc bộ. Câu chuyện xoay quanh Linh (Kaity Nguyễn) – một cô gái xinh đẹp nhưng sinh ra trong một gia đình “nghèo truyền kiếp”, với người mẹ bệnh tật và người cha già bần nông. Vì một biến cố lớn, Linh buộc phải từ bỏ mối tình thanh mai trúc mã với Nhân (Thuận Nguyễn) để lên kiệu hoa về nhà quan tri huyện (NSƯT Quang Thắng). Những tưởng sung sướng khi về làm dâu hào môn, Linh lại phải tiếp tục gánh chịu vô vàn tủi nhục, mang danh Mợ Ba nhưng phải làm lụng việc nhà quần quật, không khác gì người ăn, kẻ ở.

Cuộc sống quạnh quẽ, tủi nhục như cái xác không hồn của Linh thay đổi khi cô gặp lại Nhân sau 7 năm xa cách. Tình yêu giữa họ lần nữa bùng cháy, đẩy đưa đến những quyết định và sự lựa chọn có thể đe dọa đến tính mạng của cả hai.

Người vợ cuối cùng được đầu tư công phu về bối cảnh và trang phục. Cảnh sắc và văn hóa Việt Nam lên phim đẹp, hút mắt.  Phim có sự tham gia diễn xuất của: Kaity Nguyễn, Thuận Nguyễn, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Kim Oanh, Đinh Ngọc Diệp, Anh Dũng…

Phim chính thức công chiếu trên toàn quốc vào ngày 3/11 và không dành cho khán giả dưới 18 tuổi.

Khởi động tháng 11, “rắn chúa” Taylor Swift sẽ mang tour diễn thành công nhất lịch sử Những kỷ nguyên của Taylor Swift đến phòng vé Việt. Những bản hit thuộc 6 album thành công bậc nhất sự nghiệp của cô sẽ được mang lên sân khấu, đưa người hâm mộ đắm chìm vào bữa tiệc âm nhạc vượt xa tưởng tượng.

Những kỷ nguyên của Taylor Swift hiện đang trở thành bộ phim tháng 10 có mở màn thành công nhất lịch sử tại phòng vé Bắc Mỹ, vượt mặt rất nhiều bom tấn lớn và được ví von như “cứu cánh phòng vé” tại thời điểm hiện tại.

Phim dán nhãn T13,  sẽ bắt đầu khởi chiếu vào ngày 03/11 với những suất chiếu chỉ diễn ra trong 4 ngày thứ 5, 6, 7 và Chủ Nhật hàng tuần. Hãy cùng đắm mình vào trải nghiệm âm nhạc & điện ảnh vượt trội bậc nhất từ trước tới nay.

Cùng ngày 03/11, “Madonna xứ Hàn” Uhm Jung Hwa sẽ trở lại màn ảnh rộng sau 3 năm với phi vụ lừa đảo để đời trong Mỹ nhân đạo chích. Đồng hành cùng cô trong phi vụ tràn ngập tiếng cười này là Bang Min Ah, thành viên nhóm nhạc Girl’s Day. Hai mẹ con mỹ nhân “đạo chích” Ji Hye và Joo Young từng thực hiện nhiều phi vụ thành công, nhưng mà là… công cốc. Để khép lại sự nghiệp vốn không mấy vẻ vang này, Ji Hye quyết định thực hiện phi vụ trộm số vàng với trị giá lên đến 60 tỷ won. Và kế hoạch của cô chính là… lợi dụng trái tim mong manh mới biết yêu của anh chàng tài phiệt Wan Gyu (Song Sae Byeok). Phi vụ đặc biệt của Ji Hye và Joo Yeong không hề suôn sẻ khi cũng có những kẻ khác đang nhòm ngó số vàng kếch xù này.

Tiếp tục khai thác thể loại hài hước đang dần tìm lại chỗ đứng trong thời gian gần đây tại phòng vé, Mỹ nhân đạo chích sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười thú vị. Với mỗi cú twist của câu chuyện khi những sự kiện xảy ra không hề theo “đường đi nước bước” của Ji Hye và Joo Young, khán giả lại có dịp cười nghiêng ngả với sức sáng tạo của đạo diễn Lee Seung Joon. Các nhân vật mới liên tục xuất hiện như anh chàng cảnh sát “thầm thương” Joo Young hay cô trợ lý bí ẩn, từ đó khiến câu chuyện diễn biến một cách khó đoán.

Mặc dù có cốt truyện không quá mới lạ so với các phim có chủ đề “lừa đảo” khác, Mỹ nhân đạo chích ghi điểm nhờ vào sự hài hước rất đậm chất Hàn Quốc, gần gũi với đời sống khán giả châu Á. Đặc biệt, tại Hàn Quốc, bộ phim rất được khán giả trong độ tuổi 30, 40 yêu thích. Bộ phim trở thành lựa chọn giải trí tuyệt vời tại rạp chiếu sau một tuần học tập, làm việc căng thẳng cho khán giả ở nhiều độ tuổi, đồng thời phù hợp cho những dịp xem phim cùng cả gia đình.

Phim không dành cho khán giả dưới 13 tuổi.

V.H