Thể Thao

Phối hợp tổ chức thi đấu các môn thể thao đối tượng thanh niên, công nhân viên chức lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang , người cao tuổi – Đại hội Thể dục thể thao Thủ đô lần thứ X

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa có văn bản gửi các cơ quan, đơn vị, quận, huyện về việc phối hợp tổ chức thi đấu các môn thể thao đối tượng thanh niên, CNVCLĐ, chiến sỹ LLVT, người cao tuổi – Đại hội Thể dục thể thao Thủ đô lần thứ X.

Thi đấu môn Karate thanh thiếu niên, nhi đồng hè 2022 – Đại hội Thể dục thể thao Thủ đô lần thứ X được tổ chức tại Nhà thi đấu huyện Hoài Đức (tháng 7/2022)

Theo đó, Công an Thành phố xây dựng phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, phòng chống cháy nổ tại các địa điểm thi đấu. Sở Y tế chỉ đạo Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội bố trí tổ xe trực cấp cứu trong thời gian tổ chức thi đấu. Trung tâm y tế các quận, huyện có địa điểm thi đấu thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 theo quy định của Trung ương và Thành phố. Báo Hànộimới, Báo Kinh tế và Đô thị, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, Trung tâm Thông tin Triển lãm Hà Nội tuyên truyền, đưa tin về các môn thi đấu trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao Thủ đô lần thứ X. Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội phối hợp về lực lượng trọng tài điều hành các môn thi đấu và bố trí địa điểm tổ chức do Trung tâm quản lý. UBND các quận, huyện: Thanh Trì, Hà Đông, Đan Phượng, Hoài Đức  phối hợp, tạo điều kiện về địa điểm tổ chức thi đấu các môn thể thao đối tượng thanh niên, CNVCLĐ, chiến sỹ LLVT, người cao tuổi – Đại hội Thể dục thể thao Thủ đô lần thứ X.

Các môn thể thao đối tượng thanh niên, CNVCLĐ, chiến sỹ LLVT, người cao tuổi – Đại hội Thể dục thể thao Thủ đô lần thứ X  được tổ chức từ 5/9 đến 23/10/2022 gồm 13 môn: Bóng chuyền hơi Người cao tuổi; Quần vợt; Bóng bàn; Võ cổ truyền; Cầu lông; Thể dục dưỡng sinh người cao tuổi; Vật tự do, vật dân tộc; Vovinam; Kéo co; Khiêu vũ thể thao; Cờ tướng người cao tuổi; Điền kinh và Chung kết Giải chạy Báo HàNộimới.

Văn Lâm