Văn hóa cơ sở

Quận Đống Đa tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng 79 năm Ngày Quốc khánh 2/9

Nhân kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2024), tối 30/8, tại 187 Nguyễn Lương Bằng, phường Quang Trung, Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể Thao Đống Đa phối hợp với Đoàn nghệ thuật Sóng đàn Thăng Long, Đoàn nghệ thuật múa dân gian Việt Nam, Đoàn nghệ thuật dân gian Đông Đô, Đoàn nghệ thuật Sen Hồng, Câu lạc bộ văn hóa nghệ thuật Ngày mùa tổ chức chương trình ca múa nhạc chào mừng sự kiện ý nghĩa này.

Ảnh: Cổng TTĐT Đống Đa

Chương trình văn nghệ ngoài trời chào mừng 79 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam do quận Đống Đa tổ chức có sự tham gia của hơn 100 ca sĩ, diễn viên các đoàn nghệ thuật.

Ảnh: Cổng TTĐT Đống Đa

Chương trình đã mang đến cho khán giả nhiều tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc được dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, Thủ đô Hà Nội yêu dấu, quận Đống Đa với các thành tựu to lớn trong công cuộc hội nhập và phát triển. Đó là các ca khúc như: Bác Hồ một tình yêu bao la, Có Đảng soi đường vững bước ta đi, Đất nước tiên rồng, Rạng rỡ Việt Nam, Tổ quốc gọi tên mình, Đất nước trọn niềm vui …

Ảnh: Cổng TTĐT Đống Đa

Không chỉ mang đến cho khán giả một đêm nhạc sôi động, chương trình còn truyền tải thông điệp tới đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân về ý nghĩa lịch sử và mốc son chói lọi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945 và Quốc khánh 2/9 gắn với sự ra đời nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (nay là nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam). Đồng thời tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng của dân tộc Việt Nam.