Di sản – Bảo tồn

Quận Nam Từ Liêm gắn biển công trình tu bổ, tôn tạo đình Hòe Thị

Sáng 20/3, quận Nam Từ Liêm tổ chức Lễ gắn biển công trình tu bổ, tôn tạo đình Hoè Thị- phường Phương Canh (giai đoạn 2) chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập quận Nam Từ Liêm (1/04/2014-1/04/2024).

Công trình Tu bổ, tôn tạo đình Hòe Thị (giai đoạn 2) đã tu bổ, tôn tạo các hạng mục: Cổng đình, diện tích 55m2; Nghi môn, dài 18,6m; Cổng phụ, dài 1,63m; đền Bà, diện tích 44m2; Nhà khách, diện tích 116m2; Nhà thủ từ, diện tích 35m2; nhà Bếp – tạo soạn, diện tích 45m2; Nhà kho diện tích 25m2 và các hạng mục khác với tổng số tiền đầu tư công trình là 25 tỷ đồng.

Phó Chủ tịch UBND quận Trần Thanh Long trao Giấy chứng nhận, Giấy khen cho các đơn vị, cá nhân có thành tích trong quá trình triển khai dự án.

Trong quá trình triển khai, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng quận đã tích cực chỉ đạo nhà thầu thi công và các đơn vị liên quan đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình theo đúng hồ sơ thiết kế được phê duyệt.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND quận Trần Thanh Long đã trao Giấy chứng nhận, Giấy khen và tặng hoa cho các đơn vị, cá nhân có thành tích trong quá trình triển khai dự án.

Chương trình khai mạc Lễ hội truyền thống đình làng Hoè Thị xuân Giáp Thìn 2024.

Cũng trong sáng cùng ngày đã diễn ra khai mạc chương trình Lễ hội truyền thống đình làng Hoè Thị xuân Giáp Thìn 2024.

Thành Hưng