Sôi nổi Giải Karatedo trẻ huyện Quốc Oai mở rộng năm 2024

Ngày 4/8, tại Nhà tập luyện thôn Liên Trì (xã Tuyết Nghĩa), Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Quốc Oai tổ chức Giải Karatedo trẻ huyện Quốc Oai mở rộng năm 2024.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô.

Tham gia giải đấu có hơn 400 vận động viên của 12 đội tuyển đến từ các tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc và các huyện lân cận như: Tỉnh Phú Thọ, Hòa Bình; các huyện Hoài Đức, Đan Phượng, Thạch Thất, Chương Mỹ…Đây là những đơn vị có thế mạnh, kinh nghiệm trong việc tổ chức, đào tạo, huấn luyện các VĐV có thành tích cao về bộ môn Karatedo.

Các VĐV tham gia tranh tài 89 bộ huy chương ở 2 nội dung Kata và Kumite các lứa tuổi, từ 6-7 tuổi tới 15 tuổi.

Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, CLB Karatedo Đặng Dũng (huyện Quốc Oai) giành ngôi Nhất toàn đoàn; CLB Karatedo Quang Phong (huyện Quốc Oai) – Nhì toàn đoàn; CLB Karatedo Lương Sơn (tỉnh Hoà Bình) – Ba toàn đoàn.

Ban tổ chức trao huy chương cho các VĐV

Trong những năm qua, phong trào tập luyện môn Karatedo trên địa bàn huyện Quốc Oai có sự phát triển nhanh, đạt nhiều thành tích tại các giải cấp Thành phố. Nhiều VĐV tham gia thi đấu và giành huy chương tại các giải quốc gia, quốc tế. Giải đấu là dịp để huyện Quốc Oai tìm kiếm, tuyển chọn và phát triển Karate thành tích cao trong tương lai.

Văn Khánh