Thể thao quần chúng

Sôi nổi Hội thao Người cao tuổi huyện Chương Mỹ năm 2024

Chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9, Ngày Quốc tế Người cao tuổi (NCT) 1/10 và 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10, ngày 3/8, Ban đại diện Hội NCT huyện Chương Mỹ phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Hội thao Người cao tuổi năm 2024.

Các đại biểu và Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV tham gia Hội thao. Ảnh: Đặng Sáng

Hội thao diễn ra trong 3 ngày 3/8 và 10-11/8, với trên 600 vận động viên là cán bộ, hội viên NCT của 32 xã, thị trấn trong huyện tham gia, tranh tài ở 9 môn. Ngày 3/8 tổ chức khai mạc và thi đấu các môn dưỡng sinh. Trong ngày khai mạc, hơn 400 VĐV của 29 xã, thị trấn thi đấu các môn: Thái cực quyền, Thể dục 9 động tác, Thể dục với cầu, Bóng ly tâm, Song quạt mộc lan, Valse. Sau buổi sáng thi đấu sôi nổi, Ban Tổ chức trao 23 giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội có thành tích thi đấu xuất sắc ở từng môn.

Thi đấu các môn dưỡng sinh ngày 3/8. Ảnh: Đặng Sáng

Ngày 10-11/8 tiếp tục thi đấu 3 môn: Cờ tướng, Bóng bàn, Bóng chuyền hơi.

Hội thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp NCT rèn luyện sức khỏe với phương châm “Sống vui, sống khỏe, sống có ích và sống hạnh phúc”./.

Thảo Nhi