Thể thao quần chúng

Sơn Tây giành nhiều Huy chương tại Giải vô địch cờ vua trẻ quốc gia năm 2024

Thị xã Sơn Tây có 2 kỳ thủ tham dự và đã giành nhiều Huy chương. Đó là kỳ thủ Xuân Phương và Xuân An.

Giải vô địch cờ vua trẻ quốc gia năm 2024  đã kết thúc vào ngày 3/6/2024. Giải đã quy tụ gần 1.300 VĐV đến từ 53 đội trong cả nước.

Hà Nội giành tổng cộng 19 huy chương vàng (HCV), 12 huy chương bạc (HCB), 14 huy chương đồng (HCĐ) cá nhân và đồng đội để xếp ngôi đầu tại Giải đấu.

Trong số các kỳ thủ của Hà Nội, thị xã Sơn Tây có 2 kỳ thủ tham dự và đã giành nhiều Huy chương. Đó là kỳ thủ Xuân Phương đã giành được 2 Huy chương Bạc cá nhân và Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc đồng đội. Kỳ thủ Xuân An giành được 1 Huy chương Đồng, 1 Huy chương Bạc cá nhân và 1 Huy chương Bạc đồng đội.

Thanh Anh