Văn hóa

Sơn Tây tổ chức công diễn các tiết mục xuất sắc trong Liên hoan hợp xướng học sinh phổ thông thành phố Hà Nội

Tối thứ bảy ngày 20/01/2024, tại sân khấu chính Phố đi bộ Thành cổ Sơn Tây, UBND thị xã Sơn Tây và Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội sẽ phối hợp tổ chức Chương trình công diễn các tiết mục xuất sắc trong Liên hoan hợp xướng học sinh phổ thông thành phố Hà Nội năm học 2023 – 2024.

Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam mùng 3/2, Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức Liên hoan hợp xướng học sinh phổ thông thành phố Hà Nội năm học 2023 – 2024 với chủ đề “Vang mãi bài ca dâng Đảng”.

Sau thành công của Liên hoan, tối thứ bảy ngày 20/01/2024, tại sân khấu chính Phố đi bộ Thành cổ Sơn Tây, UBND thị xã Sơn Tây và Sở Giáo dục đào tạo Hà Nội sẽ phối hợp tổ chức Chương trình công diễn các tiết mục xuất sắc trong Liên hoan hợp xướng học sinh phổ thông thành phố Hà Nội năm học 2023 – 2024.

Tại chương trình, cùng với các quận, huyện khác, các em học sinh thị xã Sơn Tây sẽ biểu diễn Tổ khúc “Mùa xuân Tây Bắc” và Cụm THPT Sơn Tây – Ba Vì sẽ biểu diễn tiết mục “Linh thiêng Việt Nam – Tổ quốc yêu thương”.Tổ khúc Mùa xuân Tây Bắc của Thị xã Sơn Tây trước đó đã giành giải Nhì tại Liên hoan Hợp xướng học sinh phổ thông thành phố Hà Nội năm học 2023 – 2024. Đây là tiết mục được Ban giám khảo đánh giá là được chuẩn bị nghiêm túc, dàn dựng công phu, với sắc màu đa dạng, chất lượng nghệ thuật cao.

Thanh Anh