Tin ngành

Thư mời tham gia trang trí chiếu sáng thành phố Hà Nội chào năm mới 2022

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội trân trọng gửi thư mời các Tập đoàn, công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tham gia đầu tư, tài trợ cho công tác trang trí, chiếu sáng Thành phố theo hình thức xã hội hóa nhân dịp chào năm mới 2022 .

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội trân trọng cảm ơn các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã đồng hành, phối hợp, chung tay, góp sức cùng thành phố Hà Nội trong công tác trang trí, chiếu sáng thành phố, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân Thủ đô, góp phần làm đẹp cảnh quan, mỹ quan đường phố.

Để chào đón năm 2022, năm diễn ra nhiều ngày lễ, sự kiện chính trị lớn của đất nước và Thủ đô, năm Hà Nội chung tay phòng chống đại dịch Covid-19, từng bước phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội trong tình hình mới, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội trân trọng gửi thư mời các Tập đoàn, công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tham gia đầu tư, tài trợ cho công tác trang trí, chiếu sáng Thành phố. Với chủ trương hợp tác để thành công, Sở Văn hóa và Thể thao sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp và đảm bảo quyền lợi về quảng bá thương hiệu cũng như những quyền lợi khác của nhà tài trợ theo quy định.

Tham gia công tác trang trí chiếu sáng trên địa bàn Thành phố theo hình thức xã hội hóa, các Tập đoàn, công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sẽ được cung cấp mẫu trang trí được lựa chọn từ cuộc vận động thiết kế trang trí Thành phố do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức; được hướng dẫn và hỗ trợ trong quá trình triển khai thực hiện theo quy định hiện hành.

Sở Văn hóa và Thể thao tiếp nhận thông tin tài trợ của các doanh nghiệp đến hết ngày 15/11/2021.

Thông tin liên hệ: Bà Đỗ Kim Oanh, Giám đốc Trung tâm Thông tin triển lãm Hà Nội. Điện thoại: 0985.368386.

Hồ sơ đăng ký tham gia gồm:

1. Công văn đề nghị
  2. Hồ sơ năng lực nêu rõ nội dung tham gia; Thời gian thực hiện và kinh nghiệm trong công tác trang trí chiếu sáng Thành phố.

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm