Nghệ thuật

Vòng Sơ khảo Cuộc thi Giọng hát nhí huyện Thạch Thất lần thứ I năm 2023

Ngày 21/7, Huyện đoàn Thạch Thất phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Vòng Sơ khảo Cuộc thi Giọng hát nhí huyện Thạch Thất lần thứ I năm 2023.

Cuộc thi Giọng hát nhí là dịp để các thí sinh thể hiện năng khiếu ca hát

Tham dự Vòng Sơ khảo có 35 thí sinh xuất sắc vượt qua Vòng Sơ loại Cuộc thi. Các thí sinh đều chuẩn bị tâm lý vững vàng và háo hức trước khi bước vào thi. Nhiều thí sinh đã thể hiện giọng hát ngọt ngào, truyền cảm, cách xử lý ca khúc khéo léo, tạo điểm nhấn trong trình diễn, để lại nhiều ấn tượng cho Ban giám khảo, qua các ca khúc ca ngợi Tổ quốc Việt Nam, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, thầy cô, bạn bè, mái trường mến yêu…

Tại Vòng Sơ khảo, 12/35 thí sinh được Ban Giám khảo và Ban Tổ chức đánh giá cao, lựa chọn đi tiếp vào Vòng Chung khảo. Dự kiến Vòng Chung khảo Cuộc thi Giọng hát nhí huyện Thạch Thất lần thứ I năm 2023 được tổ chức trước ngày 15/8/2023.

Cuộc thi tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu niên, nhi đồng huyện Thạch Thất, giúp các em phát huy năng lực, sở trường của bản thân; giáo dục truyền thống về tổ chức Đoàn, Đội, truyền thống lịch sử dân tộc, tinh thần đoàn kết; tạo điều kiện cho các em phát triển toàn diện, trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ; đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, ngành và toàn xã hội đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Ngọc Trâm