Xã Đồng Quang: Liên hoan nghệ thuật “Hà Nội niềm tin và hy vọng”

Tối 25/5, xã Đồng Quang đã tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng “Hà Nội – Niềm tin và Hy vọng” chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024).

Với chủ đề “Hà Nội – Niềm tin và Hy vọng”, Liên hoan có nhiều bài hát ca ngợi Thủ đô, quê hương, đất nước, con người Việt Nam; ca ngợi Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Các diễn viên không chuyên đến từ các khu dân cư của xã Đồng Quang đã mang tới liên hoan hơn 10 tiết mục đồng ca, hợp xướng, đơn ca, song ca, nhạc kịch… được đầu tư, dàn dựng công phu như: Đất nước trọn niềm vui, Hà Nội một trái tim hồng, Việt Nam quê hương tôi, Trông cây lại nhớ đến người, hành khúc ngày và đêm, tiến về Hà Nội, Hà Nội niềm tin và hy vọng…

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã lựa chọn 3 tiết mục xuất sắc nhất tham gia sơ khảo Liên hoan nghệ thuật quần chúng “Hà Nội – Niềm tin và Hy vọng” với 3 phần thi do UBND huyện tổ chức trong thời gian tới.

Thành Lâm