Thể thao quần chúng

Giải bóng chuyền truyền thống huyện Đông Anh năm 2018

Vừa qua, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Đông Anh đã diễn ra Vòng loại Giải bóng chuyền nam huyện Đông Anh năm 2018. Tham dự giải có 5 đội bóng chia làm 2 bảng, bảng A gồm các đội: Xã Vĩnh Ngọc, xã Việt Hùng, xã Vân Hà; bảng B gồm các đội: xã Dục Tú, xã Nguyên Khê.

Các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Suốt một ngày thi đấu quyết liệt,  cầu thủ các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt và sự nhiệt tình, hăng say trong thi đấu thể thao. Kết thúc vòng loại, Ban tổ chức đã chọn ra 4 đội là các xã: Nguyên Khê, Vĩnh Ngọc, Việt Hùng và Dục Tú vào vòng bán kết sẽ diễn ra vào ngày 9/02/2019, tức ngày Mùng 5 tháng Giêng năm Kỷ Hợi tại Lễ hội Cổ Loa.

Giải đấu được tổ chức nhằm phát triển bộ môn bóng chuyền truyền thống của huyện và đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại và duy trì, bảo tồn các bộ môn thể thao truyền thống.

Bá Hồng

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm