Thể thao quần chúng

496 vận động viên tham gia Hội thao Gia đình huyện Chương Mỹ năm 2024

Ngày 23/6, UBND huyện Chương Mỹ tổ chức Hội thao Gia đình huyện Chương Mỹ năm 2024 chào mừng kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Hội thao thu hút 496 vận động viên (VĐV) đến từ 32 xã, thị trấn. Các VĐV thi đấu 3 môn: Cầu lông, Kéo co, Nhảy bao bố.

Các đoàn VĐV tham gia Hội thao

Các VĐV thi đấu sôi nổi, nhiệt huyết. Ảnh: Đặng Sáng

Môn Cầu lông có 96 VĐV tham gia, thi đấu 3 nội dung: Đôi vợ chồng, đôi bố con, đôi mẹ con; thuộc nhóm tuổi 45 trở xuống và 46 trở lên. Sau 48 trận đấu, Ban Tổ chức trao 23 giải Nhất, Nhì, Ba cho các VĐV thi đấu xuất sắc.

Môn Kéo co có 312 VĐV tham gia. Trải qua 25 trận đấu, thị trấn Xuân Mai đã đạt giải Nhất, xã Thanh Bình đạt giải Nhì, thị trấn Chúc Sơn và xã Hợp Đồng đạt giải Ba.

Môn Nhảy bao bố có 88 VĐV tham gia, thi đấu 3 nội dung: Đôi vợ chồng, đôi bố con, đôi mẹ con. Ban Tổ chức trao 12 giải Nhất, Nhì, Ba cho các đôi VĐV ở từng nội dung.

Ban Tổ chức trao giải cho các VĐV. Ảnh: Đặng Sáng

Hội thao Gia đình huyện Chương Mỹ năm 2024 tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các VĐV, là dịp để các thành viên gia đình thêm gắn kết, thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng, tạo nên một Ngày hội thể thao sôi nổi, ý nghĩa. Từng bước hình thành thói quen tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, thể chất cho các thành viên trong gia đình, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Ngọc Trâm