Vui chơi - Giải trí

“Đêm làng cổ” ở Đường Lâm

“Đêm làng cổ” đã đem lại không khí vui tươi, ấm áp cho đông đảo du khách khi đến Sơn Tây.

Đêm làng cổ là sự kiện văn hoá cộng đồng với các hoạt động văn hóa, văn nghệ đặc sắc như: Múa trống, hát chầu văn, thổi sáo, hát quan họ…  và các trò chơi dân gian như: Múa lân, múa rồng, múa rồng  nhảy sạp… Chợ đêm làng cổ giới thiệu nhiều nét đặc trưng trong đời sống văn hoá, ẩm thực của làng cổ Đường Lâm như: Thịt quay đòn, gà Mía, bánh tẻ, bánh gai, kẹo lạc, chè lam, cháo trai, bánh sắn, chè, cà phê… đáp ứng nhu cầu của du khách mọi lứa tuổi.

Đêm làng cổ diễn ra trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5/2024, tại cổng làng Mông Phụ, xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây đã đem lại không khí vui tươi cho đông đảo du khách, trong không khí làng quê nông thôn đậm chất Bắc bộ.