Quy tắc ứng xử

Triển khai các hoạt động đẩy mạnh việc thực hiện 2 quy tắc ứng xử

Thực hiện Kế hoạch số 305/KH-UBND ngày 27/12/2021 của UBND thành phố Hà Nội về thực hiện Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc Thành phố giai đoạn 2021-2025; Kế hoạch số 306/KH-UBND ngày 27/12/2021 của UBND thành phố Hà Nội về thực hiện Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn Thành phố giai đoạn 2021-2025, Sở Văn hoá và Thể thao xây dựng Kế hoạch thực hiện các quy tắc ứng xử năm 2024.

Hội nghị Đánh giá kết quả xây dựng và thực hiện mô hình Chợ văn minh, an toàn, hiệu quả sẽ được tổ chức. Ảnh minh hoạ

Theo đó, Sở Văn hoá và Thể thao sẽ tổ chức đánh giá hiệu quả việc thực hiện các mô hình tuyên truyền về quy tắc ứng xử trên địa bàn Thành phố thông qua các Hội nghị Đánh giá kết quả xây dựng và thực hiện mô hình Chợ văn minh, an toàn, hiệu quả; Hội nghị Đánh giá kết quả xây dựng và thực hiện mô hình Trường học thân thiện, nói lời hay, làm việc tốt, cảnh quan đẹp; Hội nghị Đánh giá kết quả xây dựng và thực hiện mô hình di tích lịch sử văn hóa – điểm đến an toàn, hấp dẫn. Các hội nghị dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 7/2024.

Cùng với đó, Sở cũng sẽ tổ chức Hội nghị báo cáo kết quả thực hiện các quy tắc ứng xử trên địa bàn Thành phố (giai đoạn 2017 – 2024) dự kiến diễn ra vào quý IV/2024.

Tổ chức các hội nghị nhằm đánh giá kết quả thực hiện các quy tắc ứng xử trên địa bàn Thành phố (giai đoạn 2017 – 2024). Ảnh minh hoạ

Các hoạt động được tổ chức nhằm tổng kết đánh giá kết quả thực hiện các mô hình tuyên truyền quy tắc ứng xử tại Hướng dẫn số 35/HD-SVHTT ngày 09/4/2019 của Sở Văn hóa và Thể thao để làm căn cứ lựa chọn các mô hình tiếp tục nhân rộng và bổ sung các mô hình mới cho phù hợp. Đồng thời cũng là dịp biểu dương khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân thực hiện tốt các quy tắc ứng xử của Thành phố.