Giải bóng đá nam sân 7 huyện Hoài Đức năm 2024 thành công tốt đẹp

Sáng 17/8/2024, tại Sân vận động Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao huyện Hoài Đức đã diễn ra Lễ bế mạc và trao giải Giải bóng đá nam sân 7 huyện Hoài Đức năm 2024.

Niềm vui của đội bóng xã Tiền Yên khi giành vô địch giải – Ảnh: CQĐTHĐ

Trước khi diễn ra lễ bế mạc và trao giải, đã diễn ra trận chung kết giữa hai đội bóng xã Tiền Yên và đội bóng xã Đức Thượng. Kết quả, đội bóng Tiền Yên đã chiến thắng với tỷ số số 4 – 0 và giành ngôi vô địch.

Đội bóng xã Đức Thượng giành giải Nhì – Ảnh: CQĐTHĐ

Giải bóng đá nam sân 7 huyện Hoài Đức năm 2024 thu hút sự tham gia của 20 đội bóng đến từ 20 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Giải được chia làm 6 bảng, đá vòng tròn 1 lượt tính điểm và thi đấu từ ngày 3/8/2024 với 31 trận đấu. Với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, trung thực và đoàn kết, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp đến từ nhiều tình huống khác nhau… trước sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

2 đội bóng Song Phương và Vân Canh giành giải Ba – Ảnh: CQĐT Hoài Đức

Sau gần 2 tuần thi đấu sôi nổi, Giải bóng đá nam sân 7 huyện Hoài Đức năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc giải đấu: Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng xã Tiền Yên; giải Nhì cho đội bóng xã Đức Thượng và 2 giải Ba cho đội bóng xã các xã: Song Phương và Vân Canh.

Ban tổ chức trao giải Thủ môn xuất sắc – Ảnh: CQĐTHĐ

Bên cạnh đó Ban tổ chức cũng đã trao: Giải thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn Nguyễn Ngọc Nam xã Vân Canh với thành tích chỉ để thủng lưới 2 bàn suốt cả giải đấu; Trao giải Vua phá lưới cho cầu thủ Chu Văn Phúc của đội bóng xã Đức Thượng với 6 bàn thắng; Trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Ngyễn Đình Khang đội trưởng đội bóng xã Tiền Yên.

Ban tổ chức trao giải Vua phá lưới – Ảnh: CQĐTHĐ

Ngoài ra, Ban tổ chưc còn trao: Giải phong cách cho đội bóng xã Song Phương có lực lượng cổ động viên đông dảo, nhiệt tình, cổ vũ văn minh lịch sự và ban huấn luyện chấp hành nghiêm chỉnh điều lệ giải, chỉ đạo cầu thủ có lối đá đẹp mắt, được khán giả yêu mến, cầu thủ thi đấu nhiệt tình không thô bạo.

Ban tổ chức trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất – Ảnh: CQĐTHĐ

Giải bóng đá nam sân 7 huyện Hoài Đức năm 2024 là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 2/9; chào mừng kỷ niệm 70 năm giải phóng Thủ đô (10/10/1954- 10/10/2024). Thông qua giải nhằm tăng cường sự kết nối, giao lưu, đoàn kết giữa đội bóng các xã, thị trấn trong huyện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao thể chất, sức khoẻ cho thanh niên, góp phần đưa phong trào thể dục, thể thao trên địa bàn huyện Hoài Đức ngày càng phát triển.

Đỗ Hạnh