Thể thao quần chúng

Chiều 11/7/2024, CLB Doanh nghiệp trẻ huyện Hoài Đức tổ chức Bế mạc Giải bóng đá chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Hoài Đức lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029; kỷ niệm 1 năm hình thành, xây dựng và phát triển phong trào doanh nghiệp trẻ huyện nhà.

Hình ảnh tại giải đấu – Ảnh: CQĐT huyện Hoài Đức

Giải có sự tham gia của 4 đội bóng: FC CEO 174, FC Doanh nghiệp Vân Côn, FC Cát Quế và FC Cán bộ huyện. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Đội bóng vô địch giải – Ảnh: CQĐT huyện Hoài Đức

Kết quả đội bóng của FC Cán bộ huyện đã giành chiến thắng trước đội bóng FC Cát Quế với tỉ số 8-7 với loạt sút luân lưu để giành ngôi vô địch. Giải Nhì thuộc về đội bóng FC Cát Quế. Giải Ba thuộc về đội bóng FC Doanh nghiệp Vân Côn. Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về cầu thủ Vũ Tiến bảo đội bóng FC Doanh nghiệp Vân Côn với 9 bàn thắng, thủ môn xuất sắc nhất được trao cho thủ môn đội bóng FC Cát Quế. Giả phong cách thuộc về FC CEO 174.

BTC trao giải cho cầu thủ xuất sắc của giải – Ảnh: CQĐT huyện Hoài Đức

Với tinh thần “Khỏe để xây dựng Tổ quốc, khỏe để xây dựng và phát triển đơn vị”, Giải bóng đá do CLB Doanh nghiệp trẻ huyện Hoài Đức tổ chức với mục đích tạo sân chơi và cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng mối quan hệ, hợp tác giữa các doanh nghiệp với nhau và giữa doanh nghiệp với các cơ quan huyện nhà. Đồng thời, góp phần tăng cường sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao cho những người tham gia đá giải và cổ động viên; giúp giảm những căng thẳng và mệt mỏi trong công việc.

BTC trao giải cho thủ môn xuất sắc của giải – Ảnh: CQĐT huyện Hoài Đức

Giải cũng là dịp quảng bá hình ảnh hoạt động văn hóa thể thao của doanh nghiệp, là nơi doanh nhân chung tay kết nối sức mạnh cộng đồng, tạo tiền đề cho các hoạt động hợp tác kinh doanh.

Cao Tùng