Thể thao quần chúng

Bế mạc Giải Bóng đá Thiếu niên, nhi đồng huyện Thanh Oai năm 2022

Chiều ngày 13/11, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Thanh Oai phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức bế mạc Giải Bóng đá Thiếu niên, nhi đồng huyện Thanh Oai năm 2022.

Giải được tổ chức nhằm phát triển phong trào bóng đá lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng trong các nhà trường.

Giải diễn ra từ ngày (30/10-13/11), quy tụ 33 đội Bóng đá, trong đó có 14 đội đến từ các trường Trung học sơ sở (THCS) và 19 đội đến từ các trường tiểu học. Các đội được chia bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn mỗi bảng 2 đội có thành tích cao nhất vào thi đấu bán kết, chung kết. Giải đấu thu hút sự cổ vũ, động viên của đông đảo học sinh, giáo viên, phụ huynh và người hâm mộ.

Sau 15 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, Giải Bóng đá Thiếu niên, nhi đồng huyện Thanh Oai năm 2022 đã thành công rực rỡ. Ban Tổ chức trao giải cho các đội Bóng đá khối Tiểu học: giải Nhất thuộc về Trường Tiểu học Thanh Thùy; giải Nhì thuộc về Trường Tiểu học Hồng Dương; đồng giải Ba thuộc về Trường Tiểu học Tân Ước và Trường Tiểu học Cao Viên 1. Khối THCS: giải Nhất cho Trường THCS Bình Minh; giải Nhì cho Trường THCS Hồng Dương; đồng giải Ba cho Trường THCS Tam Hưng và Trường THCS Nguyễn Trực. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và Thủ môn xuất sắc nhất.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội có thành tích thi đấu xuất sắc.

Giải được tổ chức nhằm phát triển phong trào bóng đá lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng trong các nhà trường, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em. Thông qua Giải nhằm động viên, khuyến khích các em tập luyện thể thao, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại”.

Mai Chi