Thể thao quần chúng

Các xã, thị trấn ở huyện Đông Anh tổ chức thành công Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng hè

Việc tổ chức Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng hè 2024 trên địa bàn các xã, thị trấn là dịp lựa chọn những cầu thủ, đội bóng xuất sắc tham gia thi đấu Giải bóng đá nhi đồng huyện Đông Anh, qua đó đã góp phần ươm mầm cho ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của nhiều em nhỏ.

Giải bóng đá niên, nhi đồng hè 2024 đã được đồng loạt tổ chức tại 24/24 xã, thị trấn của huyện Đông Anh trong tháng 6 và đầu tháng 7/2024. Giải bóng đá thiếu niên- nhi đồng hè năm 2024 do Ban chỉ đạo hè các xã, thị trấn tổ chức, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao thể lực cho các em học sinh.

Hàng ngàn VĐV nhí đã hăng hái dự Giải và thi đấu sôi nổi, lần lượt qua các vòng bảng và đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hè của thiếu niên, nhi đồng toàn huyện Đông Anh. Qua đó khơi dậy tinh thần đoàn kết, thể thao vui khỏe, bổ ích và tạo sân chơi lành mạnh cho thế hệ thanh thiếu nhi các xã, thị trấn nhân dịp hè năm 2024.

Tại Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng hè 2024 ở các đại phương của huyện Đông Anh các trận đá bóng đã diễn ra vô cùng quyết liệt và sôi nổi, với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên trên địa bàn. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, cao thượng, các cầu thủ nhí đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt, để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

Kết thúc giải, Ban tổ chức Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng hè  của các xã, thị trấn đã trao giải cho các nội dung: Thiếu niên nữ, thiếu niên nam và nội dung nhi đồng nam.

Ở xã Thụy Lâm, Mai Lâm, Vân Hà, Dục Tú… BTC còn trao các giải thưởng khác như giải: Vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất v.v.

Ở một số xã, như Vĩnh Ngọc BTC còn tổ chức thi đấu và trao giải cho các nội dung của giải thể thao như: Giải chạy tiếp sức nam- nữ; giải cầu lông thiếu niên.

Việc tổ chức các hoạt động hè, tiêu biểu là Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng hè 2024 trên địa bàn các xã, thị trấn là dịp lựa chọn những cầu thủ, đội bóng xuất sắc tham gia thi đấu Giải bóng đá nhi đồng huyện Đông anh, dự kiến được tổ chức vào trung tuần tháng 7/2024. Bên cạnh đó, Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng hè 2024 ở cơ sở đã góp phần ươm mầm cho ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, như những cầu thủ đàn anh: Quang Hải, Duy Mạnh, Huy Hùng của nhiều em nhỏ ở huyện Đông Anh.

Quỳnh Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *