Chung kết Giải bóng đá thiếu niên huyện Mê Linh năm 2022

Sáng 20/11/2022, tại sân bóng Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh đã diễn ra trận chung kết Giải Bóng đá thiếu niên huyện Mê Linh năm 2022. Đây là hoạt động do Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức.

Ban Tổ chức trao huy chương Vàng cho đội bóng thiếu niên xã Tiến Thắng – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Giải bóng đá thiếu niên huyện Mê Linh năm 2022 diễn ra từ tháng 10/2022 với sự tham gia của các đội bóng đến từ 18 xã, thị trấn trên toàn huyện. Sau hơn một tháng tranh tài sôi nổi, hai đội bóng xuất sắc nhất của giải là đội bóng xã Tiến Thắng và xã Tự Lập đã bước vào tranh tài trận chung kết diễn ra vào sáng 20/11/2022.

Ban Tổ chức trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Với tỷ số 3-2, đội bóng đá thiếu niên xã Tiến Thắng đã đánh bại đội bóng xã Tự Lập để giành huy chương Vàng cùng phần thưởng 5 triệu đồng và cúp vô địch. Đội bóng đá thiếu niên xã Tự Lập giành huy chương Bạc; giành huy chương Đồng là 2 đội bóng xã Tiến Thịnh và xã Vạn Yên.

Trao giải Vua phá lưới của Giải – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Bên cạnh đó Ban Tổ chức đã trao các giải: Vua phá lưới cho cầu thủ Đỗ Đăng Thạo – Đội bóng đá thiếu niên xã Tiến Thắng; Thủ môn xuất sắc cho thủ môn Phạm Tiến Dũng của đội bóng đá thiếu niên xã Tự Lập và giải Cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Nguyễn Văn Sơn – Đội bóng đá thiếu niên xã Tiến Thắng.

Ban Tổ chức trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Giải bóng đá thiếu niên huyện Mê Linh năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2022) cũng như Lễ công bố và đón nhận huyện Mê Linh đạt chuẩn Nông thôn mới. Đồng thời qua giải đấu cũng nhằm phát hiện những cầu thủ nhí có tố chất thể thao để tuyển chọn, bổ sung cho lực lượng vận động viên của huyện Mê Linh trong tương lai.

Thu Nguyễn