Đội Sơn Tây giành nhiều Huy chương tại Giải Vovinam Hà Nội mở rộng lần thứ III

18/21 VĐV đội Sơn Tây đã có thành tích và giành  được 02 Huy chương Bạc, 08 Huy chương Đồng…

Giải Vovinam Hà Nội mở rộng lần thứ III năm 2024 diễn ra từ ngày 21 – 25/8/2024, tại Nhà thi đấu huyện Thanh Trì.

Giải đấu quy tụ với hơn 700 vận động viên (VĐV) của 33 đội, gồm 15 đơn vị quận, huyện, thị xã và nhiều đơn vị có phong trào Vovinam mạnh tham gia tranh tài.

Đội tuyển Nhi đồng Vovinam Sơn Tây tham gia giải đấu với 21 VĐV. Kết quả, 18/21 VĐV đội Sơn Tây đã có thành tích và giành  được 02 Huy chương Bạc, 08 Huy chương Đồng.

Thành tích này là điều kiện tốt để Sơn Tây chuẩn bị nguồn VĐV tham gia các giải đấu sắp tới.

Thanh Anh