Thể thao quần chúng

Giải bóng bàn truyền thống huyện Đông Anh

Các VĐV sẽ  tham gia Giải ở các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ và nội dung phong trào…

Chào mừng 134 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5) và 100 năm ngày sinh đồng chí Đào Duy Tùng (20/5), UBND huyện Đông Anh sẽ tổ chức Giải bóng bàn truyền thống năm 2024.

Dự kiến, tham dự Giải sẽ có hơn 30 đơn vị với khoảng 270 vận động viên (VĐV) tham dự. Các VĐV sẽ  tham gia Giải ở các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ và nội dung phong trào.

Giải bóng bàn truyền thống huyện Đông Anh được tổ chức hàng năm

Các địa phương trong huyện Đông Anh hàng năm cũng thường tổ chức Giải bóng bàn

Kết thúc Giải, Ban tổ chức sẽ trao giải: 30 Nhất, 28 Nhì, 49 Ba…cho các đội và VĐV xuất sắc.

Giải bóng bàn truyền thống huyện Đông Anh năm 2024 sẽ diễn ra trong 2 ngày 18 và 19 tháng 5/2024, tại Nhà thi đấu huyện Đông Anh.

Thanh Thanh