Thể thao quần chúng

Giải Bóng chuyền Câu lạc bộ huyện Chương Mỹ năm 2024

Ngày 11/5, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ tổ chức Giải Bóng chuyền câu lạc bộ huyện Chương Mỹ năm 2024 chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2024).

Các đội Bóng chuyền thi đấu sôi nổi

Giải có 6 đội Bóng chuyền xuất sắc đến từ các câu lạc bộ được tuyển chọn từ vòng loại để tham gia thi đấu chung kết, gồm: Đại học Sư phạm TDTT, Trường Đại học Lâm nghiệp, thị trấn Chúc Sơn, xã Phụng Châu, xã Đồng Lạc, xã Quảng Bị.

Trên tinh thần thi đấu sôi nổi, quyết liệt, các đội đã cống hiến cho giải và khán giả những pha đập bóng uy lực, kỹ thuật điêu luyện, những trận đấu so tài hết sức kịch tính, hấp dẫn. Kết quả, đội Bóng chuyền xã Quảng Bị đạt giải Nhất; đội Bóng chuyền thị trấn Chúc Sơn đạt giải Nhì; đội Bóng chuyền xã Phụng Châu và Trường Đại học Sư phạm TDTT đạt giải Ba; 2 đội còn lại đạt giải Khuyến khích.

Các đội nhận giải từ Ban Tổ chức

Giải được tổ chức nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu thể thao, đặc biệt là nhân rộng và phát triển môn Bóng chuyền hơi trong toàn huyện. Đây cũng là dịp để các đội Bóng chuyền giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường thể chất, góp phần thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Thảo Nhi

Ảnh: Nguyễn Huế