Thể thao quần chúng

Giải Bóng chuyền vô địch huyện Thanh Oai năm 2024

Ngày 2/6, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Thanh Oai tổ chức giải Bóng chuyền vô địch huyện Thanh Oai năm 2024. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024), kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng huyện Thanh Oai (16/8/1954-16/8/2024).

Các VĐV thi đấu sôi nổi. Ảnh: Vân Anh

Tham gia tranh tài tại Giải có 4 đội Bóng chuyền với gần 50 vận động viên (VĐV) đến từ xã Thanh Mai, xã Cự Khê, Đại học Lâm nghiệp và Đại học Y Hà Nội. Các VĐV thi đấu nội dung dành cho nam và nữ.

Qua 1 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, đội Bóng chuyền nam xã Thanh Mai và đội Bóng chuyền nữ xã Cự Khê đạt vô địch giải; giải Nhì thuộc về đội Bóng chuyền nam Đại học Lâm Nghiệp và đội Bóng chuyền nữ Đại học Y Hà Nội; giải Ba thuộc về đội Bóng chuyền nam xã Cự Khê và đội Bóng chuyền nữ xã Thanh Mai; đội Bóng chuyền nam Đại học Y Hà Nội đạt giải Khuyến khích.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội Bóng chuyền. Ảnh: Vân Anh

Giải tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần tăng cường sự giao lưu, kết nối, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho các VĐV, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân học tập rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Mai Phương