Giải đá cầu thị xã Sơn Tây

Các vận động viên thi đấu ở các nội dung: Đơn nam, đôi nam, đồng đội nam nữ.

Chào mừng 70 năm ngày giải phóng Sơn Tây (03/8), kỷ niệm 100 năm thành lập thị xã Sơn Tây (1924 – 2024) và 555 danh xưng “Sơn Tây” (1469 – 2024), chiều ngày 14/7, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã tổ chức giải đá cầu các câu lạc bộ năm 2024.

Giải đá cầu đã thu hút 89 vận động viên (VĐV) đến từ 6 câu lạc bộ (CLB) đá cầu trên địa bàn thị xã tham gia.

Các VĐV thi đấu ở các nội dung: Đơn nam, đôi nam, đồng đội nam nữ.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao Giải đồng đội: Nhất  thuộc về CLB Thành cổ, giải nhì cho CLB Hồng Hậu, đồng giải ba cho CLB Thành cổ và CLB xã Thanh Mỹ. Giải đôi: Nhất đôi VĐV của CLB Thành cổ, giải nhì cho đôi VĐV của CLB Thành cổ, đồng giải ba cho đôi VĐV CLB Hồng Hậu và CLB Thành cổ. Giải đơn nam: Nhất cho VĐV Đào Việt Anh – CLB Thành cổ, giải nhì cho VĐV Quách Trung Thành – CLB Hồng Hậu, đồng giải ba cho VĐV Nguyễn Đăng Tiến, Nguyễn Văn Long – CLB Nghĩa Phủ.

Thanh Anh