Tiêu điểm Hà Nội

Giải trí cuối tuần với “Đời cười tuyển chọn 2”

Vào tối 4/5/2024, chùm hài kịch “Đời cười tuyển chọn 2” sẽ được Nhà hát Tuổi trẻ công diễn phục vụ đông đảo khán giả Thủ đô tại rạp 11 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

“Đời cười” là seri hài kịch đã trở thành thương hiệu của Nhà hát Tuổi trẻ và được đông đảo khán giả Thủ đô nói riêng và khán giả cả nước nói chung rất yêu thích. Đây cũng là một trong những chương trình có nhiều khán giả nhất của Nhà hát Tuổi trẻ và năm 1998 “Đời cười” đã trở thành 1 trong 10 sự kiện văn hóa của đất nước do báo Thể thao Văn hóa bình chọn.

Từ năm 2023, Nhà hát tuổi trẻ đã đưa hài kịch “Đời cười” trở lại với chương trình “Đời cười tuyển chọn 1” và “Đời cười tuyển chọn 2” và được khán giả rất yêu thích,k đón nhận.

Chương trình hài kịch “Đời cười tuyển chọn 2” gồm 3 tiểu phẩm: “Tri ân”, “Thử thách tình yêu” và “Phòng trút giận. Với những câu chuyện, những tình huống hài hước, các tiểu phẩm hài đặc sắc với sự sáng tạo và tung hứng ăn ý của các nghệ sĩ trong chương trình sẽ mang đến cho khán giả là những tiếng cười vui vẻ, hài hước nhưng không kém phần sâu sắc và ý nghĩa.

Chương trình hài kịch “Đời cười tuyển chọn 2” với sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi của Nhà hát Tuổi trẻ như: NSƯT Tuấn Anh, Tú Oanh, Thanh Dương, Bá Anh, Ngọc Tuấn, Chí Huy, Lương Thu Trang, Bạch Quỳnh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Thanh Bình, Thùy Dung, Quỳnh Dương. Chương trình hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần ý nghĩa dành cho khán giả yêu sân khấu Thủ đô vào dịp cuối tuần này.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *