Thể Thao

Huyện Đông Anh: Đội bóng đá giành huy chương Vàng tại giải bóng đá thiếu niên – nhi đồng thành phố Hà Nội năm 2022

Huyện Đông Anh là một trong những địa phương có phong trào thể thao mạnh, nhất là môn bóng đá.

Giải bóng đá thiếu niên nhi đồng thành phố Hà Nội năm 2022 được tổ chức từ ngày 26/7 đến 2/8/2022. Giải đấu nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT Thủ đô lần thứ X, năm 2022.

Đội bóng U11 huyện Đông Anh tham gia thi đấu tại Giải

Tại đây, đội U11 huyện Đông Anh đã có 3 trận toàn thắng tại vòng bảng để bước vào đá trận tứ kết với đội U11 thị xã Sơn Tây và giành chiến thắng với tỷ số 3-0; U11 huyện Đông Anh tiếp tục bước vào trận bán kết gặp đội U11 Bắc Từ Liêm và giành chiến thắng với tỷ số tối thiểu 1-0 để bước vào trận bóng cuối cùng của giải đấu. Tại trận chung kết, đội U11 huyện Đông Anh đã thể hiện sự quyết tâm, với kỹ năng chơi bóng chuyên nghiệp và tinh thần đồng đội  đã vượt qua đội U11 Long Biên với tỷ số 3-1 và giành ngôi vô địch với tấm Huy chương Vàng của giải đấu.

Khen thưởng đội U11 huyện Đông Anh

Để kịp thời động viên tinh thần thể thao ở địa phương, chiều ngày 2/8/2022, UBND huyện Đông Anh tổ chức khen thưởng đột xuất cho Ban huấn luyện và toàn bộ cầu thủ của đội bóng đá U11 huyện Đông Anh.  19 cá nhân của đội bóng U11 huyện Đông Anh (gồm 5 cá nhân của Ban huấn luyện và 14 cầu thủ) đã được khen thưởng đột xuất. Kinh phí khen thưởng 1.500.000 đồng/ 1 cá nhân.

Giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng và các giải thể thao nói chung  được các cấp, ngành, địa phương và thành phố Hà Nội tổ chức trong dịp hè là sân chơi bổ ích cho các em học sinh, tạo cơ hội cho các em rèn luyện sức khỏe và là dịp để phát hiện những tài năng thể thao cho Hà Nội.

Những năm qua, huyện Đông Anh luôn đầu tư phát triển phong trào thể thao quần chúng và thể thao thành tích cao, kip thời khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong các giải thể thao. Dịp hè hàng năm, huyên Đông Anh đều tổ chức các giải bóng đá thiếu niên nhi đồng từ xã, thị trấn đến huyện để kịp thời phát hiện, bồi dưỡng các VĐV xuất sắc cho huyện nhà.

Việt Thanh