Văn hoá đời sống

Huyện Hoài Đức tổng kết cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19”

Huyện Hoài Đức có 86.751 bài dự thi chính thức, đứng thứ 4 toàn thành phố và đứng thứ 2 trong khu vực thi số 2. Tổng kết cuộc thi, UBND huyện Hoài Đức khen thưởng cho 06 tập thể (gồm 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba) và 11 cá nhân (gồm 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải Khuyến khích)…

Được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền cùng với sự vào cuộc đồng bộ, tích cực của MTTQ và các đoàn thể chính trị – xã hội từ huyện đến cơ sở, cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19” trên địa bàn huyện Hoài Đức được thực hiện nghiêm túc, chất lượng, hiệu quả.

Cuộc thi thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và toàn thể Nhân dân. Công tác thông tin, tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa nội dung của cuộc thi đã được đẩy mạnh thực hiện với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, phù hợp với diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 và tình hình thực tiễn của địa phương. 100% các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị và trường học trên địa bàn huyện hưởng ứng tích cực.

Huyện Hoài Đức khen thưởng cho nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi.

Ảnh: Phượng Nguyễn

Hưởng ứng cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch COVID-19” do thành phố phát động, triển khai, huyện Hoài Đức có 86.751 bài dự thi chính thức, đứng thứ 4 toàn thành phố và đứng thứ 2 trong khu vực thi số 2. Nhiều đơn vị có số bài dự thi cao như xã La Phù, Song Phương, Di Trạch… Trong đó, có 3.000 bài dự thi của thí sinh từ18 tuổi trở lên; 1.000 bài dự thi của thi sinh từ 12-17 tuổi có thời gian thi trắc nghiệm nhanh nhất và hoàn thành cả phần thi tự luận.

Tổng kết cuộc thi, UBND huyện Hoài Đức khen thưởng cho 06 tập thể (gồm 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba) và 11 cá nhân (gồm 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải Khuyến khích). Đồng thời, tặng Giấy khen cho 04 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19” trên địa bàn huyện. Tham gia dự thi cấp thành phố, huyện Hoài Đức có 01 tập thể và 10 cá nhân đoạt giải.

Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19” thu hút số lượng người tham gia nhiều nhất từ trước tới nay, trở thành cuộc vận động lớn cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân trên địa bàn huyện Hoài Đức tìm hiểu, chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch, góp phần cùng Thủ đô và cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, đưa cuộc sống người dân trở lại trạng thái bình thường mới.

Ngọc Trâm