Nghệ thuật

Huyện Mê Linh biểu diễn chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023) và chào đón Xuân Quý Mão 2023, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể Thao huyện Mê Linh phối hợp với Nhà hát Chèo Hà Nội tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ Nhân dân tại sân Đình thôn Thọ Lão, xã Tiến Thịnh vào tối 28/1/2023.

Một tiết mục trong chương trình – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi vẻ đẹp của quê hương, đất nước… chương trình nghệ thuật đã mang đến cho khán giả nhiều tiết mục múa, hát, tiểu phẩm, hài kịch đặc sắc và hấp dẫn.

Một tiết mục trong chương trình – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Chương trình có thời lượng 90 phút và do các nghệ sĩ Nhà hát Chèo Hà Nội dàn dựng và biểu diễn, thú vị hơn cả khi khán giả còn được thưởng thức các làn điệu chèo do NSND Quốc Anh và NSƯT Thu Hiền thể hiện.

Khán giả Mê Linh đến xem biểu diễn nghệ thuật – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Với việc tổ chức biểu diễn nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân phục vụ Nhân dân, huyện Mê Linh mong muốn góp phần khơi dậy niềm tự hào, niềm tin của các tầng lớp Nhân dân trong huyện với Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời tạo không khí vui tươi phấn khởi trong dịp đầu xuân mới Quý Mão 2023 nhằm động viên, khích lệ Nhân dân tích cực thi đua lao động, sản xuất, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hoá – xã hội, quốc phòng – an ninh trên địa bàn huyện Mê Linh năm 2023 và những năm tiếp theo.

Khánh Trung