Văn hóa cơ sở

Huyện Thanh Oai khai giảng các lớp năng khiếu thể dục thể thao miễn phí hè năm 2024

Ngày 14/7 Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Thanh Oai phối hợp với Huyện đoàn tổ chức khai giảng các lớp năng khiếu thể dục thể thao (TDTT) miễn phí hè năm 2024.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024), 70 năm Ngày Giải phóng huyện Thanh Oai (16/8/1954-16/8/2024).

Các lớp năng khiếu TDTT miễn phí hè tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh. Ảnh: Cổng TTĐT huyện Thanh Oai

Các lớp năng khiếu TDTT miễn phí hè năm 2024 có 4 lớp, thu hút hơn 200 em học sinh tiểu học trên địa bàn huyện Thanh Oai tham gia, ở các môn: Nhảy hiện đại, Bóng đá, Cờ vua, Bơi. Trong thời gian học, các em được tập luyện tại Nhà thi đấu TDTT huyện, Bể bơi Trường Xanh Tuệ Đức, Nhà văn hóa thôn Chợ, Sân vận động huyện Thanh Oai với trang thiết bị đầy đủ. Các em được huấn luyện viên, giáo viên giảng dạy nhiệt tình, truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cơ bản, ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ để các em đạt kết quả cao.

Việc tổ chức các lớp năng khiếu TDTT miễn phí hè tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ em có sân chơi lành mạnh, bổ ích, nhất là đối với trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện, Huyện Đoàn mong muốn qua các lớp học hè miễn phí sẽ khơi dậy niềm đam mê, yêu thích các môn thể thao giúp trẻ em được học tập một cách bài bản, chuyên nghiệp hơn, phát triển tài năng, nâng cao sức khỏe, rèn luyện tinh thần đoàn kết, ý chí nghị lực và góp phần hình thành nhân cách toàn diện./.

Ngọc Trâm