Văn hóa cơ sở

Huyện Thanh Oai tổng kết hoạt động Câu lạc bộ Thơ ca năm 2023 và ra mắt tập thơ Thanh Oai 8

Ngày 5/1, Câu lạc bộ Thơ ca huyện Thanh Oai tổ chức tổng kết hoạt động năm 2023 và ra mắt tập thơ Thanh Oai 8.

Năm 2023, được sự quan tâm, tạo điều kiện của Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao huyện Thanh Oai, Câu lạc bộ (CLB) Thơ ca đã duy trì được 6 tổ hội viên với 58 hội viên có chung niềm đam mê thơ ca, tổ chức sinh hoạt vào ngày mùng 5 hằng tháng. CLB luôn đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt nhằm tạo sân chơi trí tuê, tao nhã, ấm áp nghĩa tình cho các hội viên, thu hút nhiều hội viên tham gia, nhất là hội viên trẻ.

Câu lạc bộ Thơ ca tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các thi huynh, thi hữu

Tại buổi tổng kết, các hội viên CLB Thơ ca đã sôi nổi giao lưu thơ, bình thơ, đề xuất những hoạt động thiết thực trong năm 2024. Nhân dịp này, CLB ra mắt tập thơ Thanh Oai 8 gồm những tác phẩm thơ hay, đặc sắc mang hơi thở cuộc sống, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hoá tinh thần của người dân.

Ghi nhận những đóng góp của các hội viên trong hoạt động phong trào năm 2023, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Thanh Oai đã khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Mai Phương