Thể thao quần chúng

Khai mạc thi đấu các môn thể thao hè huyện Đông Anh

Việc tổ chức  Giải đấu các môn thể thao hè, giải bơi truyền thống và tổ chức lớp dạy bơi miễn phí là chùm hoạt động TDTT dành cho thanh thiếu niên và nhi đồng của huyện Đông Anh…

Ngày 07/7/2024, UBND huyện Đông Anh đã tổ chức Khai mạc thi đấu các môn thể thao hè và lớp dạy bơi miễn phí, giải Bơi truyền thống năm 2024.

Các vận động viên (VĐV) đại diện cho 24 đơn vị cơ sở trên địa bàn huyện đã tham dự. Đến dự buổi lễ còn có đồng chí Trần Minh Châu – Phó trưởng phòng Quản lý TDTT – Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; lãnh đạo Trung tâm Văn hoá -Thông tin và Thể thao Đông Anh; các đồng chí trong BCĐ hè huyện và BCĐ hè 24 xã, thị trấn  trong huyện.

Các môn thể thao hè của huyện Đông Anh gồm: Bơi truyền thống, bóng đá nhi đồng, võ Karate, võ Taekwondo.

Dịp hè, theo thông lệ từ nhiều năm nay, huyện Đông Anh đã tổ chức các lớp dạy bơi miễn phí cho học sinh trên địa bàn huyện. Năm nay lớp dạy bơi miễn phí được tổ chức tại 3 bể bơi  thuộc xã Thụy Lâm, xã Cổ Loa, thu hút hơn 400 học sinh tham gia tập luyện.

Đặc biệt, Giải Bơi truyền thống huyện Đông Anh được tổ chức tại xã Nguyên Khê thu hút hơn 121 VĐV đại diện cho 24 đơn vị cơ sở. Các VĐV đang hăng hái tranh tài   ở 9 nội dung, với các nhóm tuổi khác nhau. Kết quả,  BTC đã trao 9 giải Nhất, 9 giải Nhì và 18 giải Ba cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc ở các nội dung và nhóm tuổi.

Việc tổ chức  Giải đấu các môn thể thao hè, giải bơi truyền thống và tổ chức lớp dạy bơi miễn phí là chùm hoạt động TDTT dành cho thanh thiếu niên và nhi đồng của huyện Đông Anh. Qua đó tạo cho các em sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần giúp các em tránh xa các tệ nạn xã hội, nâng cao sức khỏe …

Thanh Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *