Tin ngành

Thanh niên Thủ đô xuất quân tình nguyện vì trẻ em vùng lũ

Chiều 29/9, tại trụ sở Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã diễn ra lễ xuất quân của Đoàn tình nguyện vì cộng đồng do Đoàn Thanh niên Sở VH&TT, Sở Xây dựng và Trung đoàn 31 – Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động tổ chức.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017; đồng thời nhằm giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả trận lũ quét lịch sử đầu tháng 8 tại các tỉnh Tây Bắc. Đoàn Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội kết hợp với Đoàn Sở Xây dựng, Đoàn Thanh niên Trung đoàn 31 – Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động tổ chức chương trình tình nguyện “Trao gửi yêu thương” năm 2017.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm tạo điều kiện của Ban lãnh đạo cũng như sự động viên khích lệ các hoạt động vì cộng đồng của đoàn viên thanh niên

Trong 2 ngày 30/9 và 1/10/2017, Đoàn tình nguyện sẽ tổ chức tặng 500 suất quà cho các học sinh trường tiểu học xã Nặm Păm, huyện Mường La, tỉnh Sơn La; thăm và khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho nhân dân trên địa bàn cùng chăn màn, quần áo… Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tặng sổ tiết kiệm cho 2 học sinh tiểu học xã Chiềng San (huyện Mường La – Sơn La) mồ côi, bị thương do trận lũ vừa qua.

Đồng chí Vũ Hà Phương, Bí thư Đoàn Sở VH&TT Hà Nội báo cáo khái quát chương trình của đoàn tình nguyện

Với tinh thần nhường cơm sẻ áo, vì cộng đồng, đoàn viên thanh niên các đơn vị phối hợp đã cùng nhau chia sẻ công việc, cùng thực hiện vì mục đích chung tốt đẹp.

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *