Quốc Oai:  Sôi nổi cuộc thi dân vũ “Bước nhảy thiên thần”

Sáng 24/4, tại khu thực cảnh khu vui chơi giải trí Tuần Châu Hà Nội, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Quốc Oai phối hợp với Công ty CP Tuần Châu Hà Nội tổ chức cuộc thi dân vũ “Bước nhảy thiên thần”.

Các đội đã mang đến hội thi nhiều tiết mục sôi nổi, hấp dẫn.

Cuộc thi thu hút 14 đội thi đến từ các  xã, thị trấn trên địa bàn huyện với gần 300 cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia. Các tiết mục dân vũ được thể hiện trên nền nhạc sôi động, hấp dẫn. Với sự chuẩn bị công phu, tinh thần thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, các đội thi đã mang đến nhiều tiết mục đẹp mắt, đặc sắc, vũ điệu sôi động, uyển chuyển, kết hợp hài hòa giữa âm nhạc và động tác, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho CLB dân vũ Kiều Oanh.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba cho các đội thi.

Hội thi đã tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và địa phương, tạo sân chơi thể dục thể thao lành mạnh, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới, giúp chị em phụ nữ được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn khiêu vũ, thể hiện năng khiếu của bản thân. Đây cũng là dịp để thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của địa phương ngày càng phát triển, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp và các sản phẩm du lịch của huyện Quốc Oai tới bạn bè trong và ngoài nước.

Thành Hưng