Thể thao quần chúng

Sôi nổi Giải cầu lông các câu lạc bộ huyện Phúc Thọ năm 2024

Ngày 26/5, tại Nhà văn hóa thôn Tây (xã Phụng Thượng), Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Phúc Thọ đã tổ chức Giải cầu lông các câu lạc bộ huyện năm 2024.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Tham gia giải đấu năm nay có 135 vận động viên tham gia đến từ 20 câu lạc bộ cầu lông trên địa bàn huyện. Các vận động viên thi đấu ở các nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ với 4 nhóm tuổi: 18-30 tuổi, 31-40 tuổi, 41-50 tuổi và 51 tuổi trở lên. Ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm xếp lịch thi đấu loại trực tiếp, vòng tròn ở các nội dung thi.

Trải qua 1 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt với các trận đấu gay cấn, các tay vợt đã cống hiến cho khán giả nhiều đường cầu hay, đẹp mắt, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết thu hút đông đảo nhân dân trong và ngoài huyện đến xem và cổ vũ.

BTC trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao tại giải đấu

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao cờ và phần thưởng cho các vận động viên đạt thành tích tốt tại giải đấu.

PT