Thị xã Sơn Tây giành cúp vàng tại Giải Cờ Vua Trẻ Xuất Sắc Quốc Gia năm 2024

Trong số các VĐV của Đoàn Hà Nội, có 2 VĐV của thị xã Sơn Tây tham dự giải, đó là VĐV Xuân Phương và Xuân An.

Sau 10 ngày thi đấu sôi nổi ở Cần Thơ, Giải Cờ Vua Trẻ Xuất Sắc Quốc Gia năm 2024 đã thành công tốt đẹp.

Giải đấu thu hút sự tham gia của 450 vận động viên (VĐV) đến từ 31 đơn vị. Kết quả Đoàn Hà Nội về nhì tại Giải Vô địch Cờ vua trẻ xuất sắc Quốc gia năm 2024.

Trong số các VĐV của Hà Nội, có 2 VĐV của thị xã Sơn Tây tham dự giải, đó là VĐV Xuân Phương và Xuân An.

Kết quả, VĐV Xuân Phương đã dành được 1 cúp vàng ở nội dung Cờ Tiêu Chuẩn và 2 Huy chương Đồng ở nội dung cờ nhanh và cờ chớp. VĐV Xuân An đã dành được 1 HCĐ ở nội dung Cờ Nhanh.

Thanh Ngọc