Trên 300 VĐV dự Ngày hội Thể thao vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Đông Anh năm 2023.

Ngày hội thể thao vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Đông Anh năm 2023 có 2 nội dung thi đấu gồm bóng chuyền hơi và thi kéo co.

Ngày14/10/2023, Hội LHPN huyện Đông Anh đã tổ chức Ngày hội Thể thao vì sự tiến bộ phụ nữ huyện Đông Anh năm 2023.

Trên 300 VĐV đến từ các tổ chức Hội Phụ nữ cơ sở trong toàn huyện đã tham dự ngày hội.  Ngày hội là hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

Kết thúc ngày hội, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cùng nhiều giải thưởng phụ khác ở cả 2 nội dung cho các đội tham gia thi đấu.

Ngày hội thể thao Phụ nữ là dịp gắn kết các tổ chức hội Phụ nữ trong toàn huyện, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các chị em, hội viên các cấp của huyện Đông Anh tham gia.