Tuổi trẻ huyện Đông Anh tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa

2 tấn rác đã được thu gom, 2.100 quảng cáo, rao vặt sai phép đã được bóc xóa….

Thực hiện ngày chủ nhật xanh trên quê hương Đông Anh, hàng ngàn thanh niên, đoàn viên ở tất cả các cơ sở đoàn trong huyện đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực. Đó là làm đẹp những tuyến đường liên xã, liên thôn, trục đường quốc lộ; những nhà văn hoá, điểm sinh hoạt cộng đồng; tuyên truyền phòng, chống dịch sốt xuất huyết, vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, thu gom rác và các vật dụng có khả năng chứa nước đọng, phòng trừ sốt xuất huyết; Bóc xoá biển quảng cáo rao vặt trái phép; treo cờ Tổ quốc nhân dịp kỷ niệm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Đặc biệt, chào đón một năm học mới, các ngôi trường đã được tuổi trẻ huyện Đông Anh vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ. Kết quả, đã thu gom được 2 tấn rác, lập úp được 1.000 vật dụng chứa nước, bóc xóa được 2.100 quảng cáo, rao vặt sai phép.

Bên cạnh đó, tuổi trẻ huyện Đông Anh còn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt phần mềm iHanoi cho đoàn viên thanh niên và Nhân dân trên địa bàn. Một số xã còn phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền, chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân cho nhiều bạn trẻ….

Những hoạt động trên của tuổi trẻ huyện Đông Anh góp phần khẳng định vai trò xung kích, vì cộng đồng của tuổi trẻ.

Minh Tuấn