Thể thao quần chúng

Biểu diễn thể thao Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu ra Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Tối 6/1/2021, tại tượng đài Quyết tử để Tổ quốc quyết sinh, các VĐV đến từ Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội mang đến cho người dân Thủ đô những màn biểu diễn võ thuật, thể dục và khiêu vũ thể thao sôi động, cuồng nhiệt.

Nhằm thiết thực hưởng ứng, chào mừng các sự kiện trọng đại của Đất nước diễn ra trước thềm năm mới 2021, đặc biệt Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu ra Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (6/1/1946 – 6/1/2021) và hướng tới thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, tối 6/1/2021, tại tượng đài Quyết tử để Tổ quốc quyết sinh đã diễn ra chương trình biểu diễn thể thao trong không khí vui tươi, thu hút nhân dân theo dõi.
Trong chương trình, các VĐV đến từ Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội đã mang đến cho người dân Thủ đô với những màn biểu diễn võ thuật, thể dục và khiêu vũ thể thao sôi động, cuồng nhiệt.

Thông qua chương trình nghệ thuật, biểu diễn thể thao nhằm tuyên truyền sâu rộng tới các tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc về ý nghĩa của Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; tôn vinh và tri ân công lao, đóng góp to lớn của Quốc hội đối với sự nghiệp thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

Minh Tuấn