Thế thao thành tích cao

Cặp VĐV Hà Nội Đỗ Tuấn Đức – Phạm Như Thảo vô địch đôi nam nữ Giải Cầu lông Canada mở rộng 2016

Cặp VĐV Hà Nội Đỗ Tuấn Đức – Phạm Như Thảo đã mang về cho cầu lông Hà Nội cũng như Việt Nam chức vô địch đôi nam nữ tại Giải Cầu lông Canada mở rộng 2016.

Giành chiến thắng trước cặp hạt giống số 4 của giải là N.Ruponen – A.Hogstrom (Thụy Điển) trong trận chung kết với tỉ số 2-1 21-9, 10-21, 21-13) sau 43 phút thi đấu, cặp VĐV Hà Nội Đỗ Tuấn Đức – Phạm Như Thảo chính thức bước lên ngôi vô địch Giải Cầu lông Canada mở rộng 2016 kết thúc vào rạng sáng ngày 4/7- giải nằm trong hệ thống quốc tế tính điểm của BWF.

Cặp đôi Đỗ Tuấn Đức – Phạm Như Thảo (trái) trên bục vinh quang ở giải Canada mở rộng 2016
Cặp đôi Đỗ Tuấn Đức – Phạm Như Thảo (trái) trên bục vinh quang ở giải Canada mở rộng 2016

Giành chức vô địch đôi nam-nữ Giải Cầu lông Canada mở rộng 2016, Tuấn Đức và Như Thảo nhận giải thưởng gần 4.500 USD và được thêm 5500 điểm thưởng vào bảng tổng sắp của nội dung tại BWF. Có thể cặp đôi này sẽ lọt vào Top 50 thế giới sau khi bảng xếp hạng cầu lông thế giới cập nhật vào thứ 5 tới. Hiện Đỗ Tuấn Đức – Phạm Như Thảo đang xếp hạng 62 đôi nam nữ thế giới

Với chức vô địch của Đỗ Tuấn Đức – Phạm Như Thảo, đây là lần đầu tiên cầu lông Hà Nội nói riêng và cầu lông Việt Nam nói chung vô địch  tại một giải đấu trong hệ thống tính điểm của LĐ Cầu lông thế giới.

HÀ THANH

Theo Thể thao ngày nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *