Thế thao thành tích cao

Hà Nội đứng Nhất toàn đoàn tại giải Pencaksilat toàn quốc 2019

Sau 7 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 29-4, giải vô địch các Câu lạc bộ Pencaksilat toàn quốc năm 2019 đã kết thúc với ngôi nhất toàn đoàn thuộc về đội tuyển Hà Nội.

Diễn ra từ 23 đến 29/4 tại Tiền Giang, Giải vô địch các câu lạc bộ Pencaksilat toàn quốc năm 2019 thu hút gần 450 vận động viên thuộc 43 đội tới từ 21 tỉnh, thành, ngành trong cả nước.

BTC trao cờ cho các đoàn giành thành tích cao nhất tại giải.

Tại giải, các võ sĩ tranh tài ở 12 hạng cân của nam, 8 hạng cân của nữ, 3 nội dung seni – biểu diễn (bài quy định cá nhân – Tunggal, bài đối luyện tự chọn – Ganda và bài quy định tập thể – Regu).
Sau 1 tuần diễn ra, các vận động viên đã cống hiến cho người hâm mộ những trận thi đấu đẹp mắt, có chuyên môn cao. Kết thúc giải, đội tuyển Pencaksilat Hà Nội đã xuất sắc giành ngôi vị Nhất toàn đoàn với 9 Huy chương vàng, 4 Huy chương bạc, 1 Huy chương đồng.

Đội tuyển Pencaksilat Hà Nội.

Trong 9 Huy chương vàng của đội tuyển Hà Nội giành được, có 5 Huy chương vàng ở nội dung đối kháng, lần lượt do công của Mầu Quốc Khánh (hạng 45kg nam), Nguyễn Thị Mai Lan (50kg nữ), Nguyễn Nhật Linh (65kg nữ), Vũ Thị Chi (75kg nữ), Hà Thị Phương (70kg nữ). Còn lại là 4 Huy chương vàng nội dung seni – biểu diễn, lần lượt do công của Vũ Tiến Dũng (đơn nam), Vương Thị Bình (đơn nữ), Nguyễn Thị Thu Hà – Nguyễn Thị Huyền (đôi nữ), Nguyễn Xuân Thành – Vũ Tiến Dũng – Lưu Văn Nam (đồng đội nam).
Đoàn Thanh Hóa đứng thứ 2 với 3 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 3 huy chương đồng. Đoàn Bộ Công An đứng thứ 3 với 3 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 2 huy chương đồng.
Giải Vô địch các câu lạc bộ Pencaksilat toàn quốc năm 2019 do Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang phối hợp cùng Tổng cục Thể dục thể thao tổ chức. Giải đấu là dịp để Tổng cục Thể dục thể thao đánh giá chất lượng công tác phát hiện, bồi dưỡng, huấn luyện những tài năng bộ môn Pencaksilat trong thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên
Đồng thời thông qua giải đấu, các nhà quản lý và chuyên môn có thêm cơ sở để tuyển chọn các vận động viên bổ sung vào đội tuyển Pencaksilat quốc gia, chuẩn bị cho SEA Games 30-2019 diễn ra vào cuối năm nay tại Philippines.

H.N

Theo MaskOnline