Thể thao quần chúng

Huyện Quốc Oai ra mắt Câu lạc bộ cầu lông Phủ Quốc

Vừa qua, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Quốc Oai tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ cầu lông Phủ Quốc nhân dịp kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019) và kỷ niệm 133 năm Ngày Quốc tế lao động (1/5/1886-1/5/2019).

Câu lạc bộ cầu lông Phủ Quốc được thành lập theo Quyết định số 08 ngày 5/4/2019 của Trung tâm Văn hóa Thông tin & Thể thao huyện với mục đích nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, góp phần phát triển việc tập luyện bộ môn cầu lông cũng như đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể thao quần chúng trên địa bàn huyện.

Câu lạc bộ cầu lông Phủ Quốc gồm có 21 thành viên là những người yêu thích, thường xuyên tập luyện bộ môn cầu lông và hoạt động tự chủ về kinh phí, thực hiện công tác xã hội hóa và phát triển hội viên theo đúng quy định.

Sau lễ ra mắt, Câu lạc bộ cầu lông Phủ Quốc đã tổ chức thi đấu giao lưu giữa các thành viên và với một số câu lạc bộ thể thao khác của huyện, thu hút nhiều người dân đến xem và cổ vũ.

Ngân Hà

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm