Thể thao quần chúng

Khánh thành sân chơi bóng rổ xã Vĩnh Quỳnh (Thanh Trì)

Ngày 29/11, Huyện đoàn Thanh Trì đã khánh thành sân chơi bóng rổ dành cho thanh thiếu nhi và người dân trong khu dân cư thôn Vĩnh Ninh, xã Vĩnh Quỳnh.

Sân chơi bóng rổ được khánh thành tại xã Vĩnh Quỳnh.

Sân chơi bóng rổ tại thôn Vĩnh Ninh, xã Vĩnh Quỳnh được đầu tư kinh phí gần 45 triệu đồng, trong đó Huyện Đoàn Thanh Trì hỗ trợ 40 triệu đồng, số tiền còn lại do Đoàn thanh niên xã Vĩnh Quỳnh kêu gọi xã hội hóa. Sân chơi được lắp đặt 2 cột bóng tiêu chuẩn với hàng rào bao quanh. Trong quá trình lắp đặt, các đoàn viên, thanh niên đã tham gia dọn dẹp vệ sinh, kẻ sân chơi kích cỡ đạt chuẩn…

Các đoàn viên thanh niên hoàn thiện việc kẻ sân.

Sân chơi bóng rổ đi vào hoạt động sẽ giúp cho câu lạc bộ và phong trào bóng rổ cũng như thể dục thể thao của đoàn viên, thanh thiếu niên cùng nhân dân xã Vĩnh Quỳnh được nâng cao; giảm thiểu tham gia vào tệ nạn xã hội. Đồng thời thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ huyện Thanh Trì trong phong trào chung tay xây dựng văn minh đô thị.

Sân chơi bóng rổ đi vào hoạt động sẽ giúp phong trào thể dục thể thao của người dân xã Vĩnh Quỳnh được nâng cao.

Sân chơi bóng rổ xã Vĩnh Quỳnh là một trong những công trình Thanh niên đầu tiên cấp quận, huyện của thành phố Hà Nội chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027.