Thể thao quần chúng

Huyện Thường Tín: Hơn 300 vận động viên tham dự Giải bóng chuyền vô địch năm 2024

Đây là giải đấu thường niên được huyện Thường Tín duy trì tổ nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện cho các vận động viên có dịp gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm. Đồng thời, giúp phát hiện và tuyển chọn những vận động viên có năng khiếu để tham gia thi đấu các giải bóng chuyền cấp trên.

Tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại’’, vừa qua, UBND huyện Thường Tín tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền vô địch năm 2024.

Giải đấu thu hút sự tham gia tranh tài của 28 đội (hơn 300 vận động viên) đến từ các xã, thị trấn, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Trong đó có 14 đội bóng chuyền nam, 14 đội bóng chuyền nữ. Các đội thi đấu theo thể thức thi đấu loại trực tiếp để chọn ra những đội có thành tích cao vào vòng bán kết và chung kết. Các vận động viên thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp.

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự Giải

Ảnh: Cổng Thông tin điện tử huyện Thường Tín

Đây là giải đấu thường niên được huyện Thường Tín duy trì tổ nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện cho các vận động viên có dịp gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm. Đồng thời, thông qua giải đấu giúp phát hiện và tuyển chọn kịp thời những vận động viên có năng khiếu để tham gia thi đấu các giải bóng chuyền cấp trên.

Trao giải Nhất cho các đội

Ảnh: Cổng Thông tin điện tử huyện Thường Tín

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất bóng chuyền nam cho đội bóng chuyền nam Làng nghề Ngọc Động; trao giải Nhất bóng chuyền nữ cho đội bóng chuyền nữ Thị trấn Thường Tín.

Hoàng Minh