Thế thao thành tích cao

Kết thúc giải vô địch các CLB Cầu mây quốc gia năm 2022: Hà Nội đứng nhất nội dung 3 nữ

Tại giải vô địch các câu lạc bộ Cầu mây quốc gia năm 2022 vừa kết thúc mới đây ở tỉnh Sóc Trăng, Hà Nội đã giành HCV ở nội dung tuyển 3 nữ.

Diễn ra từ ngày 3 đến 8/3, giải vô địch các câu lạc bộ Cầu mây quốc gia năm 2022 do Liên đoàn Cầu mây Việt Nam phối hợp với tỉnh Sóc Trăng tổ chức. Tham gia giải đấu có 143 vận động viên của 9 tỉnh, thành, ngành trong cả nước gồm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Đồng Nai, Nghệ An, Vĩnh Long, Đồng Tháp và Công an nhân dân. Tại giải, các đội lần lượt tranh tài ở 6 bộ huy chương gồm: đội tuyển 4 nam, đội tuyển 4 nữ, đội tuyển 3 nam, đội tuyển 3 nữ, đôi nam và đôi nữ.

BTC trao cờ, cúp cho các đội nữ đạt thành tích cao.

Kết thúc giải đấu, Hà Nội giành 1 huy chương vàng – đội tuyển 3 nữ, đoàn chủ nhà Sóc Trăng giành 1 huy chương vàng – đội tuyển 4 nam. Các đoàn giành được huy chương vàng ở các nội dung khác gồm: Vĩnh Long (1 huy chương vàng – đội tuyển 3 nam), Công an nhân dân (1 huy chương vàng – đội tuyển 4 nữ), Hà Nội (1 huy chương vàng – đội tuyển 3 nữ), Thanh Hóa (1 huy chương vàng – đội tuyển đôi nam) và Nghệ An (1 huy chương vàng – đội tuyển đôi nữ).
Giải vô địch các câu lạc bộ Cầu mây quốc gia năm 2022 được tổ chức nhằm kiểm tra, đánh giá thành tích tập luyện của các vận động viên trẻ trên toàn quốc. Ngoài ra, thông qua giải đấu nhằm tuyển chọn những vận động viên xuất sắc bổ sung cho đội tuyển của các tỉnh, thành phố chuẩn bị tranh tài tại Đại hội Thể thao toàn quốc, đặc biệt là hướng đến SEA Games 31 được tổ chức tại sân nhà Việt Nam vào tháng 5/2022.