Thể thao quần chúng

Sôi nổi Giải Bóng chuyền hơi Công nhân, viên chức, lao động huyện Chương Mỹ năm 2024

Ngày 17/7 Liên đoàn Lao động huyện Chương Mỹ phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Giải Bóng chuyền hơi Công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) năm 2024 chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024), 45 năm ngày thành lập Công đoàn huyện Chương Mỹ (1979-2024), 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024).

Các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, sôi nổi. Ảnh: Đặng Sáng

Giải có 80 vận động viên với 8 đội đại diện cho các cụm thi đua trong toàn huyện tham gia. Các đội thi đấu ở 2 nội dung nam, nữ. Với tinh thần đoàn kết, các vận động viên thi đấu sôi nổi, hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kịch tính, pha bóng hay, đường chuyền đẹp và nhận được sự cổ vũ của đông đảo cổ động viên.

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức trao giải 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba cho các đội tham gia ở từng nội dung. Cụm thi đua miền Bùi giành giải Nhất ở 2 nội dung nam và nữ.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội. Ảnh: Đặng Sáng

Giải tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho CNVCLĐ, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao tại cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, trong đó có môn Bóng chuyền hơi ngày càng phát triển./.

Thảo Nhi