Thể thao quần chúng

Hà Nội tổ chức khám sức khỏe cho các VĐV người khuyết tật

Ngày 8/7, tại Hà Nội, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục – Thể thao Hà Nội đã tổ chức khám sức khỏe cho 123 VĐV khuyết tật thuộc đoàn thể thao người khuyết tật Hà Nội.

Đây là hoạt động thường niên của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao Hà Nội dành cho các vận động viên của Hà Nội. Hoạt động này nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc để họ có thêm động lực rèn luyện, có sức khỏe để hỗ trợ cho chính mình và người thân.

Các VĐV trong buổi khám sức khoẻ – Ảnh: KTĐT.

Theo Phó Trưởng bộ môn Thể thao người khuyết tật, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao Hà Nội Đỗ Ngọc Thanh: “Mục đích của việc này là nhằm kiểm tra sức khỏe cho VĐV, hỗ trợ cho công tác huấn luyện và thi đấu nhằm chuẩn bị cho các giải đấu quốc gia và quốc tế sắp tới như: Giải vô địch toàn quốc 2020 và Giải trẻ toàn quốc 2020, đồng thời tuyển chọn VĐV cho đội tuyển quốc gia”.
Ngoài phục vụ những giải trẻ cũng như các giải đấu sắp tới, đoàn VĐV khuyết tật Hà Nội hướng tới sự cọ xát cũng như tuyển chọn vận động viên cho ASEAN Para Games 11 do Việt Nam đăng cai, diễn ra tại Hà Nội.
Các địa điểm tổ chức thi đấu tại Hà Nội như: Điền kinh, tại sân vận động Mỹ Đình; Bơi: Cung thể thao dưới nước; Cầu lông: Nhà thi đấu quận Cầu Giấy; Bóng bàn: Nhà thi đấu quận Bắc Từ Liêm; Cử tạ: Nhà văn hóa, Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội; Cờ vua:Trung tâm phát triển phụ nữ; Quần vợt: Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội; Bắn cung: SVĐ huyện Đan Phượng; Bóng rổ: Nhà thi đấu huyện Thanh Trì.

P.V

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *