Thể thao quần chúng

Khánh thành cụm dụng cụ thể dục thể thao cộng đồng và sân chơi thiếu nhi thôn Bến Già

Ngày 13/10, Huyện đoàn Mê Linh cùng các đơn vị kết nghĩa đã tổ chức khánh thành, bàn giao và gắn biển công trình “Cụm dụng cụ thể dục thể thao cộng đồng và sân chơi thiếu nhi thôn Bến Già, xã Kim Hoa”.

Công trình được thực hiện nhằm thúc đẩy phong trào tập thể dục, nâng cao thể chất và đời sống tinh thần của người dân.

Công trình thanh niên được xây dựng tại nhà văn hoá thôn Bến Già bằng nguồn kinh phí xã hội hoá, gồm các hạng mục tổ hợp dụng cụ thể dục thể thao cộng đồng phù hợp với nhiều lứa tuổi và sân chơi thiếu nhi.

Đây là công trình có ý nghĩa trong công tác thu hút, tập hợp đoàn kết thanh thiếu nhi. Qua đó, tuổi trẻ huyện và các đơn vị kết nghĩa chung tay hỗ trợ, thúc đẩy phong trào tập thể dục, nâng cao thể chất và đời sống tinh thần của đồng bào Công giáo nói riêng và trong nhân dân huyện Mê Linh nói chung.

Hoạt động cũng nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2021). Bên cạnh đó, trong thời gian tới, các cấp bộ Đoàn trong huyện sẽ tập trung tuyên truyền đẩy mạnh phong trào “Tuổi trẻ Mê Linh chung tay xây dựng nông thôn mới”, tiếp tục hành động hướng về cơ sở với những công trình, phần việc thiết thực nhằm góp phần xây dựng đời sống văn hoá của nhân dân, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, nâng cao sức khoẻ trong cộng đồng.

Lê Lan