Thể thao quần chúng

Xã Thụy Hương tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao năm 2022

Trong 2 ngày (16-17/4), UBND xã Thụy Hương (huyện Chương Mỹ) đã tổ chức Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) năm 2022.

Đại hội TDTT xã Thụy Hương thu hút nhiều vận động viên tham gia. Ảnh: TTĐT

Những năm qua, phong trào thể dục thể thao của xã Thụy Hương đã phát triển sâu rộng, thu hút các tầng lớp Nhân dân tham gia. Số người tập luyện TDTT thường xuyên trên địa bàn xã ngày càng tăng, góp phần khơi dậy ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn dân, nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong công tác, học tập, lao động sản xuất. Đại hội TDTT được tổ chức là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên của xã Thụy Hương, tiến tới Đại hội TDTT huyện Chương Mỹ lần thứ VIII – năm 2022.

Màn đồng diễn tại Đại hội TDTT. Ảnh: TTĐT

Đại hội diễn ra gồm 3 môn thi đấu: Bóng chuyền hơi, Kéo co và Nhảy bao bố. Ngay sau lễ khai mạc, các đại biểu được thưởng thức màn đồng diễn với những động tác nhẹ nhàng, uyển chuyển, đầy màu sắc do Hội Người cao tuổi xã Thụy Hương thể hiện. Tiếp đó là phần thi đấu môn Bóng chuyền hơi, Kéo co và Nhảy bao bố giữa các đội, thu hút sự tham gia cổ vũ của đông đảo người dân. Đại hội đã hoàn thành tốt mục tiêu, chương trình đề ra trên tinh thần thể thao “Đoàn kết – trung thực – cao thượng”.

Các vận động viên thi đấu môn Bóng chuyền hơi. Ảnh: TTĐT

Thông qua Đại hội TDTT xã Thụy Hương nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, cổ vũ, động viên cán bộ và Nhân dân toàn xã quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, an ninh quốc phòng và xây dựng nông thôn mới nâng cao. Đồng thời là dịp để tuyển chọn các vận động viên tiêu biểu, tiếp tục bồi dưỡng, huấn luyện chuẩn bị tham gia Đại hội TDTT huyện Chương Mỹ lần thứ VIII – năm 2022.

Kết thúc Đại hội, Ban Tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội tham gia đạt thành tích cao.

Mai Phương